Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtBắt gặp Phan Hiển - Khánh Thi cực tình cảm, nhan sắc...

Bắt gặp Phan Hiển – Khánh Thi cực tình cảm, nhan sắc mẹ bầu qua cam thường thế nào?

'Team qua đường' đã bắt trọn khoảnh khắc đầy ngọt ngào của Khánh Thi và Phan Hiển.

Tối ngày 10/5, Khánh Thi – Phan Hiển cùng dàn sao Việt quy tụ tại buổi lễ của một trường Đại học. Theo đó, “Nữ hoàng dancesport” cũng chính thức trở thành Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật một trường đại học ở TP HCM.  

Xuất hiện tại sự kiện, Khánh Thi – Phan Hiển nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Bà xã Phan Hiển diện váy màu trắng xoè như “công chúa”, khoe trọn vai trần gợi cảm. Bên cạnh đó, “team qua đường” cũng bắt gặp loạt khoảnh khắc đầy tình tứ và ngọt ngào của cặp đôi. 

Được biết, Khánh Thi đang mang thai ở tháng thứ 4, dù vẻ ngoài có chút thay đổi nhưng qua camera thường, bà xã Phan Hiển vẫn vô cùng tươi tắn, rạng rỡ và ngày càng nhuận sắc. Không những thế, Phan Hiển cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi luôn bên cạnh, ân cần chăm sóc vợ. 

Bắt gặp Phan Hiển - Khánh Thi cực tình cảm, nhan sắc mẹ bầu qua cam thường thế nào? Ảnh 1
Suốt hành trình mang thai, Khánh Thi cho biết luôn được chồng bên cạnh chăm sóc và đồng hành cùng 

Chia sẻ về vai trò mới, Khánh Thi cho biết: “Với kinh nghiệm và chuyên môn, Khánh Thi cũng xác định song hành với nhà trường tìm kiếm, phát hiện và đào tạo những tài năng trong lĩnh vực Dancesport, nghệ thuật thông qua vai trò phụ trách Viện Văn hóa Nghệ thuật. Khánh Thi cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành của quý thầy cô và các bạn sinh viên. Ca hát, nhảy múa giúp cho sinh viên tiếp cận được với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp; Đồng thời tạo thêm cơ hội cho các bạn có kỹ năng mới và cơ hội được làm việc thêm ở ngành giải trí trong thời gian tới”. 

Bắt gặp Phan Hiển - Khánh Thi cực tình cảm, nhan sắc mẹ bầu qua cam thường thế nào? Ảnh 2
Visual xinh đẹp, rạng rỡ của mẹ bầu khiến dân tình không khỏi xuýt xoa khen ngợi a
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments