Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizGiải TríBị mỉa mai không có tư cách, vợ cũ Shark Bình đáp...

Bị mỉa mai không có tư cách, vợ cũ Shark Bình đáp trả cực gắt

Shark Bình không ngại đôi co với dư luận khi bị đề cập đến ồn ào tình cảm.

Drama chuyện tình cảm xoay quanh bộ 3 nhân vật gồm: Phương Oanh – Shark Bình – bà Đào Lan Hương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bị mỉa mai không có tư cách, vợ cũ Shark Bình đáp trả cực gắt Ảnh 1
Drama chuyện tình cảm xoay quanh bộ 3 nhân vật gồm: Phương Oanh – Shark Bình – bà Đào Lan Hương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trên mạng xã hội, vợ cũ Shark Bình liên tục bị netizen nhắc đến ồn ào chuyện tình cảm. “Cây muốn lặng, gió chẳng đừng”, không ít anti-fan để lại nhiều lời lẽ kém duyên. Mới đây, trong một bài đăng của doanh nhân Đào Lan Hương, một tài khoản để lại bình luận: “Phương Oanh bảo các con chị thương cô ấy, còn chị lại tấn công cô ấy dồn dập. Thôi nhé từ giờ chị chả còn tư cách gì để lên tiếng nữa, chúc chị sớm tìm được hạnh phúc mới”.

Bị mỉa mai không có tư cách, vợ cũ Shark Bình đáp trả cực gắt Ảnh 2
Vợ cũ Shark Bình liên tục bị netizen nhắc đến ồn ào chuyện tình cảm. 

Quên đi phiền não mới có thể nhường chỗ cho những điều mới mẻ. Quên đi thù hận mới có thể đặt ân tình ở trong lòng. Quên đi tổn thương mới không khiến nước mắt bạn tràn ngập. Quên đi đau khổ mới có thể khiến ta hạnh phúc trở lại. Làm một người đãng trí và chóng quên, luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Làm một người rộng lượng, luôn giữ một trái tim nhân hậu”.

Bị mỉa mai không có tư cách, vợ cũ Shark Bình đáp trả cực gắt Ảnh 3
Shark Bình tuyên bố đã hoàn tất các giấy tờ pháp lý về vấn đề ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương cũng như việc phân chia tài sản. 

Tối ngày 9/5, Shark Bình đã chính lên tiếng về vấn đề hôn nhân với doanh nhân Đào Lan Hương. Shark Bình tuyên bố đã hoàn tất các giấy tờ pháp lý về vấn đề ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương cũng như việc phân chia tài sản. 

Anh cho biết: “Tôi là tuýp người kín đáo và ít giao thiệp. Ngặt nỗi là drama của tôi đã bất đắc dĩ nổ ra theo cách ầm ĩ nhất, nên đã có mở bài và thân bài thì cần phải có kết luận. 

Vâng. Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của toà án nhân dân quận Hà Đông”. 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments