Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeCuộc ThiCa sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong...

Ca sĩ Gil Lê: ‘The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp

Những màn trình diễn cân tài cân sức hứa hẹn sẽ khiến sân khấu đêm chung kết 2 của The Heroes 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết.

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã đi qua chặng hành trình dài với nhiều cung bậc cảm xúc. Lên sóng tập đầu tiên vào 19/11/2022, The Heroes đã đưa khán giả đi từ hạnh phúc, vỡ òa đến nỗi buồn, những giọt nước mắt. 

Trong tập 20 The Heroes lên sóng 15/4, cả ba đội thi là Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh), Royal Family (Roy Nguyễn – Joo Castle) và Hapo Brothers (Jason T – ICD) sẽ thể hiện tiết mục cuối cùng tại The Heroes để cạnh tranh cho ngôi vị quán quân. 

Ngồi ghế nóng ban giám khảo là danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Đúng với tính chất của đêm thi chung kết, ban giám khảo đã có những lời nhận xét thẳng thắn đến những đội thi.

Ca sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp' Ảnh 1

Danh ca Ngọc Sơn.
Ca sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp' Ảnh 2
Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà.
Ca sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp' Ảnh 3
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Bên cạnh đó, cũng không thiếu những lời khen, động viên từ ban giám khảo đến các nghệ sĩ vì đã có một đêm thi chung kết bùng nổ và hành trình dài tuyệt vời. Ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ: “Rất là tuyệt vời, bài hát này nó xoáy vào tim tôi ngay tức khắc”. 

Ca sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp' Ảnh 4
Ban giám khảo dành những lời nhận xét thẳng thắn cho các nghệ sĩ.

Ca sĩ Thanh Hà gửi lời khen: “Trong lòng tôi, tiết mục này rất đẹp, rất hay”. Nhạc sĩ Phương Uyên cũng “sởn da gà với tiết mục”. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thậm chí còn thốt lên: “Tiết mục này hay quá, bạn xứng đáng là một quán quân”. 

Bên cạnh đó ca sĩ Thanh Hà cũng không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho Roy Nguyễn: “Từ những ngày đầu đến bây giờ chị đã thích em và đến bây giờ đã thành fan của em, chị thích em nhất ở thái độ”.

Ca sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp' Ảnh 5
Roy Nguyễn. 

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng dành những lời nhận xét có cánh cho Gil Lê: “Từ tập 1 đến bây giờ em hoàn toàn là một người khác”. “Em tài năng, xinh đẹp, bản lĩnh, thích nhất ở thái độ của em”, nhạc sĩ Phương Uyên nói thêm.

Ca sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp' Ảnh 6
Jason T và ICD.

Trong chặng hành trình cuối của The Heroes, các nghệ sĩ cũng có những phút trải lòng trên sân khấu. Ca sĩ Gil Lê cho biết đây là sân khấu vô cùng ý nghĩa đối với bản thân trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Riêng Roy Nguyễn, anh cho hay bản thân đã có được những bài học ý nghĩa và trải nghiệm quý báu ở chương trình. 

Ca sĩ Gil Lê: 'The Heroes là sân khấu quan trọng trong sự nghiệp' Ảnh 7
Gil Lê và Minh Đinh.

Với sự hấp dẫn, kịch tính, chắc chắn rằng đêm chung kết 2 The Heroes sẽ mang đến cho khán giả truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng chờ đón những điều hấp dẫn trong tập 20 The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng lên sóng vào tối thứ bảy 15/4 trên VTV3 và YouTube VIVA Network. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments