Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtĐang hát thì gặp sự cố với chiếc micro, Trúc Nhân ghi...

Đang hát thì gặp sự cố với chiếc micro, Trúc Nhân ghi điểm với cách xử lý thông minh

Đây quả là một đêm diễn 'bất ổn' của Trúc Nhân!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn mới nhất của Trúc Nhân tại 1 sự kiện hoành tráng. Xuất hiện trong chương trình với loạt những ca khúc hit đình đám, Trúc Nhân khiến khán giả có mặt khó lòng ngồi yên được với những âm thanh cực kì sôi động cùng kỹ năng trình diễn lôi cuốn. 

Đáng chú ý, trong tiết mục Sáng mắt chưa, Trúc Nhân đã bất ngờ gặp phải một sự cố nho nhỏ liên quan đến chiếc micro trên tay. Cụ thể, trong lúc đang hát, Trúc Nhân đã phát hiện ra chiếc micro của mình không phát ra tiếng. 

Đang hát thì gặp sự cố với chiếc micro, Trúc Nhân ghi điểm với cách xử lý thông minh Ảnh 1
Khi phát hiện micro phát không ra tiếng 
Đang hát thì gặp sự cố với chiếc micro, Trúc Nhân ghi điểm với cách xử lý thông minh Ảnh 2
Trúc Nhân đã rất duyên dáng thông báo cho bộ phận kĩ thuật để khắc phục 

Mặc dù chiếc micro không thể phát ra tiếng, thế nhưng Trúc Nhân vẫn cho thấy năng lượng, sự nhiệt huyết trong phần trình diễn của bản thân khi khoe được những động tác vũ đạo “khó nhằn” của ca khúc này. Sau đó, vì không muốn làm ảnh hưởng đến khán giả cũng như gián đoạn tiết mục, Trúc Nhân đã tiếp tục hoàn thành tốt tiết mục với sự hỗ trợ bằng những tiếng hò reo từ phía khán giả bên dưới. 

Đang hát thì gặp sự cố với chiếc micro, Trúc Nhân ghi điểm với cách xử lý thông minh Ảnh 3
Sau đó tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình 

Trúc Nhân chính là một trong những viên ngọc “càng mài càng sáng” của V-pop, với giọng hát đặc trưng và đầy nội lực cùng tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại, có thể “cân ngọt” từ trào phúng, ballad đến Electronic. Tính đến thời điểm hiện tại, Trúc Nhân đã có cho mình hàng loạt những bản hit đình đám, được khán giả thuộc “làu làu”. 

Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìm được phát hành vào năm 20022, khán giả đang rất mong chờ màn “thừa thắng xông lên” của Trúc Nhân với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng trong tương lai.

Đang hát thì gặp sự cố với chiếc micro, Trúc Nhân ghi điểm với cách xử lý thông minh Ảnh 4
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments