Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtĐược Tuấn Hưng mời hát đêm nhạc góc ban công, Duy Mạnh...

Được Tuấn Hưng mời hát đêm nhạc góc ban công, Duy Mạnh nói rõ lý do không nhận lời

Những chia sẻ mới đây của ca sĩ Duy Mạnh đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ

Mối quan hệ của ca sĩ Duy Mạnh và ca sĩ Tuấn Hưng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Cách đây chưa lâu, ồn ào “rạn nứt” tình cảm của ca sĩ Duy Mạnh và ca sĩ Tuấn Hưng bắt nguồn từ đêm nhạc góc ban công đã khiến “cõi mạng” xôn xao. Ở một diễn biến mới nhất, ca sĩ Duy Mạnh mới đây đã tiết lộ cuộc nói chuyện của anh và ca sĩ Tuấn Hưng khiến dân tình bất ngờ. 

Được Tuấn Hưng mời hát đêm nhạc góc ban công, Duy Mạnh nói rõ lý do không nhận lời Ảnh 1
Ca sĩ Duy Mạnh.

Xem thêm: Duy Mạnh tiết lộ bị khán giả ‘bỏ rơi’ kể từ ngày chơi lại với Tuấn Hưng

Theo đó ca sĩ Duy Mạnh được “đàn em” Tuấn Hưng mời tham gia đêm nhạc góc ban công vào cuối tháng 3 tới đây, tuy nhiên giọng ca “Kiếp đỏ đen” đã từ chối. 

Ca sĩ Duy Mạnh viết trên trang cá nhân: “Mạnh cảm ơn Hưng đã mời Mạnh hát ban công ngày 26/3. Thật sự là Mạnh rất xúc động tình cảm mà Hưng đã dành cho Mạnh. Nhưng Mạnh có tính đa nghi. Nên Mạnh ngại lên ban công nhà Hưng hát lắm. Biết đâu đó lại là cơ hội nghìn năm có một của Hưng để Hưng báo thù”.

Được Tuấn Hưng mời hát đêm nhạc góc ban công, Duy Mạnh nói rõ lý do không nhận lời Ảnh 2
Ca sĩ Tuấn Hưng mời Duy Mạnh tham gia đêm nhạc góc ban công.

“Đang hát song ca bài ‘Thì đừng giận nhau nữa nhé’ Hưng lại dở trò… rồi đẩy Mạnh từ trên ban công xuống. Lúc đó fan của Hưng lại càng khoái chí và hả hê! Mạnh biết fan của Hưng cay Mạnh từ lâu lắm rồi. Các cụ bảo: Quân tử phải biết phòng thân Hưng ạ”, ca sĩ Duy Mạnh tiếp tục trêu Tuấn Hưng. 

Ngoài ra ca sĩ Duy Mạnh còn cho biết việc anh hứa với Tuấn Hưng sẽ viết tặng ca khúc mới thì từ bây giờ đến cuối năm sẽ có, còn việc gặp mặt đàn em “thì Mạnh ngại lắm”. 

Được Tuấn Hưng mời hát đêm nhạc góc ban công, Duy Mạnh nói rõ lý do không nhận lời Ảnh 3
Duy Mạnh và Tuấn Hưng nhiều lần khiến dân tình xôn xao bằng những câu chuyện bên lề.

Không chỉ chúc show diễn của ca sĩ Tuấn Hưng diễn ra thành công, ca sĩ Duy Mạnh còn trêu “có gửi 10 cái đơn ra phường thì cũng chả làm gì được Tuấn Hưng đâu!”.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết của ca sĩ Duy Mạnh đã nhận được sự quan tâm từ netizen. Đa số dân tình đều không nhịn được cười trước màn trêu đùa của ca sĩ Duy Mạnh, đồng thời hy vọng rằng cả hai sẽ có một dịp tái ngộ trên sân khấu vào một ngày không xa.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments