Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtHari Won hối hận vì nhận lời S.T Sơn Thạch

Hari Won hối hận vì nhận lời S.T Sơn Thạch

Tối 18/11, S.T Sơn Thạch chính thức tung trailer hé lộ về series Dancing Heart - Nhịp Điệu Con Tim mà nam ca sĩ ấp ủ gần 1 năm qua.

Là một series kết hợp giữa reality show và MV vũ đạo với chất liệu là sự đa dạng của nghệ thuật nhảy múa, S.T mong muốn truyền tải niềm đam mê của bản thân đến khán giả đồng thời lan toả những thông điệp tích cực qua từng điệu nhảy được lựa chọn xuất hiện trong series như Double Dutch, Bungee Dance, Vogue Waacking,…

S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Đam mê nhảy từ nhỏ và còn có bước đệm là ngôi vị Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ, S.T luôn ấp ủ thực hiện một series nhảy cho riêng mình để có thể khai thác nhiều thể loại khác nhau.

Từ lâu, nhảy đã trở thành tình yêu to lớn của S.T bởi khi hoà mình vào từng nhịp nhạc và điệu nhảy, bản thân cảm thấy rất tự do và được sống trong thế giới riêng. Cũng phải mất một thời gian để chuẩn bị kỹ càng, S.T mới cùng ekip bắt tay vào thực hiện dự án này và bây giờ, cuối cùng cũng có thể gửi đến khán giả”.

Chọn cái tên Dancing Heart – Nhịp Điệu Con Tim, nam ca sĩ bày tỏ sự diệu kỳ của vũ đạo không chỉ có thể nhìn thấy bằng mắt – nghe bằng tai – diễn tả bằng hành động mà còn cần được cảm nhận bằng con tim. Series gồm 4 tập và ở mỗi tập, S.T sẽ cùng một khách mời nữ khám phá những điệu nhảy khác nhau và thực hiện một MV vũ đạo.

Hari Won hối hận vì nhận lời S.T Sơn Thạch - 1

Cựu thành viên nhóm 365 cũng đã hé lộ danh tính 3 khách mời đầu tiên là ca sĩ Hari Won, diễn viên Kaity Nguyễn và Miss World Vietnam Mai Phương.

Các khách mời được chọn lựa thông qua hình thức quay ngẫu nhiên dựa trên danh sách được khán giả đề cử trên fanpage của S.T trước đó. Tuy nhiên, cái tên cuối cùng vẫn chưa lộ diện và chính chủ nhất quyết giấu đến cùng.

Trong trailer lên sóng vào tối 18/11, S.T đã hé lộ quá trình tập luyện với 3 khách mời nữ xinh đẹp. Là người đầu tiên xuất hiện, Hari Won vừa nghe lịch trình tập luyện ghi hình trong vỏn vẹn 7 ngày đã phải thốt lên “quá căng”.

Thậm chí, ca sĩ người Hàn Quốc còn cảm thấy hối hận vì đã nhận lời S.T sau vài lần bị dây đập vào mặt đến mức… đổ máu trong lúc tập nhảy Double Dutch.

Hari Won hối hận vì nhận lời S.T Sơn Thạch - 4

Còn Kaity Nguyễn cũng toát mồ hôi vì ngay từ những bước nhảy đầu tiên của Bungee Dance, nữ diễn viên lẫn S.T đều cảm thấy khó đến mức không biết làm cách nào để tiếp tục.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments