Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐiện ẢnhDiễn ViênHậu chia tay, Hương Giang tiết lộ cuộc sống mông lung, vô...

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ cuộc sống mông lung, vô định

Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Hương Giang nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.

Cuộc sống sau chia tay của Hương Giang được đông đảo khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. 

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ cuộc sống mông lung, vô định Ảnh 1
Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Hương Giang nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân Hương Giang đăng tải bài viết đầy tâm trạng. Nữ diễn viên viết: “Có những ngày mở mắt ra thấy cuộc sống mông lung. Có những ngày trầm cảm không muốn làm gì. Có những ngày tâm trọng hoang mang, vô định. Có những ngày không biết đi đâu về đâu. Có những ngày không biết mình cần gì, muốn gì. Có những ngày như vậy, những ngày ngồi nhặt và ghép lại những mảnh vỡ trong tim…nhưng không thể hàn gắn lại”.

Dù nữ diễn viên không đề cập cụ thể đến chuyện khó khăn mà cô đang gặp phải nhưng có thể thấy, tâm trạng của Hương Giang không được tốt. Khán giả mong rằng cô luôn giữ được tâm trạng thoải mái, năng lượng tích cực, lạc quan và tiếp tục cống hiến nhiều vai diễn ấn tượng gửi tới khán giả.

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ cuộc sống mông lung, vô định Ảnh 2
Khán giả mong rằng cô luôn giữ được tâm trạng thoải mái, năng lượng tích cực, lạc quan và tiếp tục cống hiến nhiều vai diễn ấn tượng gửi tới khán giả.

Ở tuổi ngoài 30, nữ diễn viên có trong tay sự nghiệp viên mãn, tài sản “kếch xù”. Tuy nhiên, đường tình duyên của người đẹp lại không được may mắn. Hương Giang – Đình Tú bất ngờ công khai chuyện chia tay sau nhiều năm yêu đương khiến dân tình tiếc nuối.

Hương Giang chia sẻ: “Mọi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Cảm ơn mọi người đã yêu quý, ủng hộ. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Cuối cùng, chuyện đã kết thúc, nên khép lại rồi”.

Hậu chia tay, Hương Giang tiết lộ cuộc sống mông lung, vô định Ảnh 3
Hương Giang – Đình Tú bất ngờ công khai chuyện chia tay sau nhiều năm yêu đương khiến dân tình tiếc nuối.

Hương Giang được biết đến là một trong những diễn viên tài năng của mảng phim truyền hình tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, người đẹp đã “bỏ túi” cho mình hàng loạt vai diễn trong các dự án nổi tiếng: Cô gái nhà người ta, Mùa tinh khôi, Phía cuối con đường, Trái tim kiêu hãnh…

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments