Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐiện ẢnhDiễn ViênHuyền Lizzie trong phần phim 8 năm sau khiến khán giả tranh...

Huyền Lizzie trong phần phim 8 năm sau khiến khán giả tranh cãi, liệu có khắt khe?

Ở những tập phim đầu tiên của phần 2 "Chúng ta của 8 năm sau", vai Dương do Huyền Lizzie đảm nhận nhận được nhiều chú ý của khán giả.

Là Dương phiên bản sau 8 năm, Huyền Lizzie nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi vốn là nữ diễn viên quen mặt qua hàng loạt bộ phim giờ vàng VTV ăn khách. Trước đó, nữ diễn viên từng giành được giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng năm 2022 với vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về. 

Vậy nên cũng dễ hiểu nên những tập đầu tiên của phần 2 đều được khán giả rất nóng lòng trông chờ và cũng “soi” khá kỹ lưỡng. 

Tuy nhiên những tập đầu tiên của phần 2 lên sóng lại khiến khán giả không khỏi bàn luận, có ý kiến trái chiều bởi dường như sau 8 năm, trước nhiều biến cố, Dương của năm xưa hoàn toàn thay đổi. Không còn một cô gái trẻ trung, luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực nữa, thay vào đó là Dương có vẻ bất cần và nhìn cuộc sống dưới ánh mắt khá hà khắc. 

Không còn Dương trong trẻo hay nói hay cười của ngày xưa nữa mà là một Dương chỉ biết vùi đầu vào công việc vì nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Chia sẻ về vai diễn của mình, nữ diễn viên Huyền Lizzie chia sẻ rằng bản thân chị cũng nhận thấy Hoàng Hà đã diễn rất tốt, hoàn thành xuất sắc vai Mai Dương. Đó cũng là áp lực cho phần 2 cho cô, đòi hỏi Huyền Lizzie phải cố gắng rất nhiều, để hiệu ứng phim cũng phải tốt như phần 1.

Đồng thời, nữ diễn viên Thương ngày nắng về cũng cho biết bản thân cô luôn cầu thị và muốn lắng nghe ý kiến của khán giả. Bà mẹ một con chia sẻ rằng cô nhận thấy nhiều khán giả cảm thấy không thích một vài biểu cảm của cô như thở mạnh, hay nhếch mép…

Tuy nhiên nữ diễn viên khẳng định bởi đạo diễn muốn tôi diễn cho ra đúng một Mai Dương bất cần, cà lơ… nên Huyền Lizzie cũng mong khán giả hiểu cho những nét diễn đó, hiểu được rằng nhân vật đã trải qua tầng tầng lớp lớp tổn thương và cảm xúc thế nào…

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả bày tỏ quan điểm: “Lỗi là ở bạn ý, bạn chọn cách sống không ổn, bạn đối xử/phán xét với người ruột thịt cũng không ổn, với mọi người xung quanh cũng vậy.”, “Suy sụp nghèo khổ không có nghĩa là khinh khỉnh, bất mãn với mọi người”…

Bên cạnh đó, tạo hình cũng như vẻ ngoài của Dương cũng gây tranh luận: “Từ đầu tóc, nét mặt và cách diễn không liên quan gì tới nhân vật” – là một vài bình luận sôi nổi của người xem

Dẫu vậy, thiết nghĩ từ một cô gái luôn lạc quan vui vẻ nhưng hàng loạt biến cố ập xuống: bị người yêu “đá bay”, bố ruột bị bắt, mẹ ruột và dượng – hai người Dương yêu thương nhất lần lượt qua đời… thực sự là những cú sốc khiến tính cách của Dương thay đổi. 

Hành trình của phim còn rất dài, vậy nên có lẽ khán giả hãy cứ theo dõi và ủng hộ Dương như trước kia và chờ đợi những điều hấp dẫn, mới mẻ ở phía trước.

Thêm vào đó, hiện nay với việc phát sóng song song với quay phim nên các đạo diễn, ê-kíp làm phim hoàn toàn lắng nghe và hiểu được phản ứng cũng như những tâm tư nguyện vọng của người xem để điều chỉnh kịp thời. Vậy nên có lẽ chưa cần phải đánh giá Huyền Lizzie đóng chưa đạt hay làm hỏng bộ phim.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments