Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐiện ẢnhKhán giả viết tâm thư mong Đừng Làm Mẹ Cáu quay tiếp...

Khán giả viết tâm thư mong Đừng Làm Mẹ Cáu quay tiếp phần 2, nhà sản xuất nói gì?

Có hay không phần 2 phim Đừng Làm Mẹ Cáu được sản xuất?

Phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ khép lại với tập cuối – tập 25 vào tối 3/3 và giành được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả Việt. Mới đây, trên các diễn đàn bàn luận phim, có khán giả viết tâm thư dài bày tỏ mong muốn phim sẽ quay tiếp phần 2. Bên dưới phần bình luận, khán giả đưa ra những nhận định khác nhau về việc làm phần 2 của phim.

Khán giả viết tâm thư mong Đừng Làm Mẹ Cáu quay tiếp phần 2, nhà sản xuất nói gì? Ảnh 1
Khán giả viết tâm thư mong Đừng Làm Mẹ Cáu quay tiếp phần 2, nhà sản xuất nói gì? Ảnh 2

Chuyện phim trở nên hấp dẫn hơn khi Hạnh gặp Quân (Nhan Phúc Vinh) – một tổng tài lạnh lùng song ẩn chứa nhiều tổn thương cũng liên quan đến tình mẫu tử. Hai tâm hồn vốn khác biệt hoàn toàn về tính cách, nay được đặt cạnh và chữa lành cho nhau. Phim Đừng Làm Mẹ Cáu được xem như một tác phẩm chữa lành tâm hồn người xem. Với nội dung sâu sắc và diễn xuất ấn tượng của dàn cast, nhiều khán giả bày tỏ sự hối tiếc khi phim chỉ dài vỏn vẹn 25 tập. 

Khán giả viết tâm thư mong Đừng Làm Mẹ Cáu quay tiếp phần 2, nhà sản xuất nói gì? Ảnh 3

Trước thềm tập cuối lên sóng, có khán giả viết tâm thư dài, chia sẻ lên hội nhóm bàn luận phim với mong muốn ê-kíp Đừng Làm Mẹ Cáu sẽ làm tiếp phần 2. Theo vị khán giả này, ở phần 2 của phim, người này mong muốn kịch bản sẽ tập trung khắc họa câu chuyện vui buồn của từng gia đình Khôi – Vy, Thuê – May, Quân – Hạnh khi họ về chung một nhà.

Khán giả viết tâm thư mong Đừng Làm Mẹ Cáu quay tiếp phần 2, nhà sản xuất nói gì? Ảnh 4
Bức tâm thư của khán giả xem đài gửi đến đoàn phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Bức tâm thư của khán giả gửi đến Đừng Làm Mẹ Cáu nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh. Theo đó, khán giả chia làm 2 luồng ý kiến trái ngược trước thông tin này. Nhiều người đồng ý rằng phim nên làm phần 2 để khai thác sâu hơn về đời sống của nhân vật. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ, phim kết thúc ở tập 25 đã là trọn vẹn rồi, làm quá dài sẽ dễ dẫn đến sự trùng lặp và nhàm chán về nội dung. Hiện, khán giả vẫn bàn luận xôn xao về việc nên hay không việc quay Đừng Làm Mẹ Cáu phần 2.

Được biết, phía nhà sản xuất và dàn diễn viên Đừng Làm Mẹ Cáu vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về những ý kiến của khán giả xem đài. Sau khi phim kết thúc, dự án Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình do Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân đóng chính sẽ nối sóng trên VTV3.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments