Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtLê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng khi chơi game...

Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng khi chơi game mạnh bạo với đồng nghiệp

Vì quá mạnh bạo với các khách mời khi thực hiện các thử thách trong chương trình "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm nhận nhiều chỉ trích

Tối ngày 5/11, 2 ngày 1 đêm phát sóng tập 37 với hai khách mời là B Ray và BigDaddy. Như mọi khi, chương trình tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. Song, Lê Dương Bảo Lâm lại bị chỉ trích vì chơi mạnh bạo trong các thử thách.

Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng khi chơi game mạnh bạo với đồng nghiệp - 1
Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng vì chơi mạnh bạo trong 2 ngày 1 đêm.

Trong một trò chơi, Lê Dương Bảo Lâm vào vai bà ngoại, BigDaddy (đội đối thủ) đóng chó sói, B Ray và Ngô Kiến Huy làm cô bé quàng khăn đỏ. Nhiệm vụ của chó sói là phải lấy khăn của cô bé. Nếu cô bé quàng khăn đỏ giải cứu được bà ngoại, cả hai cùng chạy về vạch xuất phát thì chiến thắng.

Tuy nhiên khi thực hiện thử thách, Lê Dương Bảo Lâm thay vì vào vai một bà ngoại hiền từ, già yếu thì lại biến hóa rất mạnh bạo. Nam diễn viên liên tục rượt đuổi, đè đánh và bế sói (BigDaddy) ném vào bụi cây.

BigDaddy chia sẻ: “Lúc còn ở Rap Việt thỉnh thoảng em cũng hơi tấu hài một tí, khán giả bảo anh Big chắc phải gặp anh Lee Min Ho Đồng Nai (Lê Dương Bảo Lâm). Ngày hôm nay gặp xong em hy vọng đây là lần cuối”.

BigDaddy lần đầu làm khách mời 2 ngày 1 đêm, bị Lê Dương Bảo Lâm chơi mạnh tay.

Ngoài ra trong phần thử thách xếp màu ở cuối để giành chỗ “ngủ sướng”, Lê Dương Bảo Lâm đã kéo mạnh tay đang bị thương của Kiều Minh Tuấn. Sau đó anh đã xin lỗi, hỏi thăm đồng nghiệp.

Nhiều khán giả đã phản ứng về hành động và cách chơi mạnh bạo của Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình. Bên cạnh đó vẫn có một số người bênh vực, cho rằng từ trước đến nay anh luôn chơi hết mình, muốn tạo tiếng cười cho công chúng.

“Lê Dương Bảo Lâm chơi bạo lực quá”; “mọi người góp ý cho anh Lâm tiết chế lại”; “thích Dương Lâm nhưng tập này làm quá, thấy tội cho khách mời”; “khán giả đừng gay gắt quá, Lê Dương Bảo Lâm chỉ muốn tạo miếng hài thôi”,… Đây là một số bình luận của khán giả dành cho nam diễn viên.

Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng khi chơi game mạnh bạo với đồng nghiệp - 6

Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng vì chơi mạnh bạo.

Trước đây, Lê Dương Bảo Lâm đã nhiều lần bị chỉ trích vì chơi mạnh tay với các đồng nghiệp. Nhiều sao Việt như Mạc Văn Khoa, Thúy Ngân, Bích Phương,… từng bày tỏ sự sợ hãi khi đối đầu với nam diễn viên trong các thử thách.

Trước tranh cãi, Dương Lâm từng lên tiếng: “Mọi người thấy tôi hay đánh người này, người kia rồi rầy la tôi nhưng đâu biết đó là sự tương tác. Tôi đi quay với ai người ta cũng thương tôi. Tôi đánh Bích Phương một thời gian cũng bị tấn công mạng.

Nhưng nhờ tôi làm vậy, Bích Phương mới có sự tương tác. Tôi không tương tác thì các bạn không biết phải làm sao. Đó là miếng diễn, phong cách thôi. Chứ ăn hiếp người này, cọc người kia là chuyện không có. Đi làm mà ăn hiếp để ai cũng sợ mình thì không được. Tôi làm toàn với nghệ sĩ hạng A, nếu ai cũng sợ hết thì sao dám nhận show.

Tôi vật người này, người kia đều là kỹ thuật hết. Tôi học trường sân khấu, có môn kỹ thuật biểu diễn hình thể nên tôi đánh hay bóp cổ sẽ biết cách để người ta không bị đau, ảnh hưởng đến cơ thể. Vậy mà tôi bị chửi hoài”.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments