Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtMai Tài Phến, Tuấn Trần gây sốt vì vóc dáng vạm vỡ...

Mai Tài Phến, Tuấn Trần gây sốt vì vóc dáng vạm vỡ trong quân ngũ

Tham gia những thử thách trong chương trình Sao nhập ngũ, Mai Tài Phến và Tuấn Trần nhận được nhiều lời khen ngợi bởi ngoại hình chuẩn, cơ bắp săn chắc.

Sao nhập ngũ 2024 trở lại với dàn cast toàn nam là Huỳnh Lập, Phát La, Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Soobin Hoàng Sơn, Xemesis, 16 Typh và MONO. Lấy chủ đề là “Không khoan nhượng”, ngay từ khi đặt chân vào quân ngũ, các nghệ sĩ lập tức phải thực hiện những thử thách đòi hỏi về thể lực.

Mai Tài Phến, Tuấn Trần gây sốt vì vóc dáng vạm vỡ trong quân ngũ - 1
Sao nhập ngũ là một trong những chương trình truyền hình được chú ý vào dịp cuối năm 2023.

Trong tập phát sóng mới nhất, sau khi kiểm tra thể lực, dàn cast đã được trải nghiệm tắm dã chiến. Đây là nội dung mới, chưa từng xuất hiện trong những mùa Sao nhập ngũ trước đây. Khán giả bày tỏ sự thích thú khi dàn cast thoạt đầu còn ngại ngùng, e thẹn. Tuy nhiên sao đó nhanh chóng diễn tiểu phẩm hài hước.

Đặc biệt, Mai Tài Phến và Tuấn Trần khiến nhiều khán giả xuýt xoa khi thể hiện nét “tắm điện ảnh”, khoe cơ bắp săn chắc cùng vóc dáng chuẩn. Trước đó khi đấu đối kháng trong vòng kiểm tra thể lực, hai nam diễn viên cũng nhận được đánh giá cao về sức mạnh.

“Nhìn Mai Tài Phến đúng chuẩn quân nhân”, “cần lắm một bộ phim hành động nhiều hơn dành cho Tuấn Trần và Mai Tài Phến”, “mùa này có Mai Tài Phến và Tuấn Trần thể lực mạnh, có thể gánh được đồng đội”,... Một số bình luận của khán giả.

Tuấn Trần và Mai Tài Phến để lộ vóc dáng vạm vỡ khi tắm dã chiến.

Chia sẻ với chúng tôi về hành trình tại Sao nhập ngũ, Tuấn Trần bộc bạch: “Chương trình đòi hỏi thể lực rất cao. Vì thế, tôi đã tập thể dục nhiều hơn, cường độ mạnh hơn. Tuy nhiên khi vào quân ngũ, tôi vẫn thấy mọi thứ vượt quá giới hạn của mình. Tôi phải chuẩn bị tinh thần để nói chuyện với những đồng chí khác và cách đối diện với môi trường này.

Ngoài đời, tôi là một người hướng nội và không dễ chia sẻ với người lạ. Ngay cả Mai Tài Phến quay chung phim Đất rừng phương Nam, cả hai cũng không nói chuyện nhiều. Vì thế khi nói chuyện tôi cứ sợ bị kỳ, thảo mai và rất lo lắng”.

Mai Tài Phến, Tuấn Trần gây sốt vì vóc dáng vạm vỡ trong quân ngũ - 4

Tuấn Trần tập luyện với cường độ cao để chuẩn bị thể lực cho Sao nhập ngũ.

Cũng như Tuấn Trần, Mai Tài Phến cũng chuẩn bị rất nhiều về thể lực để ghi hình Sao nhập ngũ. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nam diễn viên không may bị thương ở chân, gây biến chứng tràn dịch gối.

Chia sẻ với chúng tôi, Mai Tài Phến cho biết: “Do lịch làm việc ngày thường thường xuyên phải di chuyển, cộng với việc thức khuya khá nhiều nên tôi cũng không có nhiều thời gian để chú trọng chăm sóc bản thân, do vậy tôi luôn tranh thủ tập luyện ở bất cứ đâu cũng như tranh thủ nghỉ ngơi sao cho đầy đủ nhất, tránh ảnh hưởng sức khỏe”. 

“Chúng tôi phải tham gia huấn luyện ngay khi vào chương trình nên rất khó khăn cho mọi người và chuyện bị đau, bị thương là bình thường. Đối với tôi, tôi không bao giờ sợ mất hình tượng và từ trước tới giờ vẫn thế” , nam diễn viên nói thêm.

Mai Tài Phến, Tuấn Trần gây sốt vì vóc dáng vạm vỡ trong quân ngũ - 5

Mai Tài Phến tập luyện ở bất cứ đâu để đảm bảo sức khỏe và vóc dáng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments