Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐiện ẢnhDiễn ViênNam Thư lần đầu chia sẻ về 'đứa con sinh sau đẻ...

Nam Thư lần đầu chia sẻ về ‘đứa con sinh sau đẻ muộn’, lý giải việc ở ẩn nhiều năm

Diễn viên Nam Thư đã lần đầu chia sẻ 'đứa con' của mình sau nhiều năm ấp ủ, được cô đầu tư từ tâm huyết cho đến kinh tế.

Diễn viên Nam Thư là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, từ các gameshow cho đến vai diễn trong web drama, mỗi sự xuất hiện của Nam Thư, dù ít hay nhiều đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Nam Thư lần đầu chia sẻ về 'đứa con sinh sau đẻ muộn', lý giải việc ở ẩn nhiều năm Ảnh 1
Diễn viên Nam Thư.

Cách đây chưa lâu diễn viên Nam Thư từng chia sẻ việc ở ẩn trong một quãng thời gian. Mới đây, lý do mà diễn viên Nam Thư ít xuất hiện trong các dự án nghệ thuật đã có lời giải. 

Theo đó diễn viên Nam Thư đã quyết định cho ra mắt học viện đào tạo diễn xuất, đây là dự án mà nữ diễn viên gọi là “đứa con tinh thần” mà cô đã ấp ủ suốt một quãng thời gian dài.

Nam Thư lần đầu chia sẻ về 'đứa con sinh sau đẻ muộn', lý giải việc ở ẩn nhiều năm Ảnh 2
Nam Thư mới đây đã giới thiệu học viện đào tạo diễn xuất, dự án mà cô ấp ủ và dồn cả tâm huyết trong quãng thời gian dài. 

Trong ngày ra mắt học viện của mình, diễn viên Nam Thư cũng không kiềm được cảm xúc, cô mong “đứa con tinh thần” sau nhiều năm ấp ủ sẽ được khán giả đón nhận.

Nam Thư lần đầu chia sẻ về 'đứa con sinh sau đẻ muộn', lý giải việc ở ẩn nhiều năm Ảnh 3
Nam Thư hy vọng đứa con tinh thần của cô sẽ được khán giả đón nhận, dù “sinh sau để muộn.

Diễn viên Nam Thư chia sẻ: “Dù đứa con của mình sinh sau đẻ muộn so với những đồng nghiệp, tuy nhiên học viện của Nam Thư sẽ có sự khác biệt, đó chính là diễn xuất chữa lành. Năm 2023 là năm chúng ta hướng vào bên trong để chúng ta chữa lành, tập trung cho tâm hồn của mình”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments