Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtNam Thư nói về ồn ào chèn ép vợ Mạc Văn Khoa...

Nam Thư nói về ồn ào chèn ép vợ Mạc Văn Khoa trên thảm đỏ: “Đừng để bị dắt mũi”

Nam Thư cho biết mối quan hệ của cô và bà xã Mạc Văn Khoa vẫn rất thân thiết, khuyên khán giả đừng để bị "dắt mũi" bởi những tin đồn thất thiệt.

Tối 25/12, Nam Thư bất ngờ đăng tải một loạt trạng thái bày tỏ sự bức xúc liên quan đến ồn ào ngó lơ, chèn ép Vy Pumpe (vợ Mạc Văn Khoa) trên thảm đỏ ra mắt phim Quỷ cẩu. Theo đó, nữ diễn viên bị một khán giả chỉ trích, dùng những từ ngữ tiêu cực. Để đáp trả, cô đã gửi lại một loạt hình ảnh, kèm theo lời nhắn khuyên người này thông minh hơn khi dùng mạng xã hội, đừng để bị dắt mũi.

Nam Thư chia sẻ: “Mọi thứ đi quá xa rồi khi các bạn không tỉnh táo để các tin nhảm nhí, cắt ghép với mục đích câu view, câu like. Tình cảm chị em thắm thiết lắm, người nhà chung tôi không vấn đề gì, vậy tại sao người ngoài đi tức giùm vậy. Đừng để ai dắt mũi mình nữa mà, tỉnh táo lên”.

Nam Thư đáp trả khán giả khi bị chỉ trích trước ồn ào chèn ép vợ Mạc Văn Khoa.

Bên cạnh đó, Nam Thư còn đăng tải đoạn tin nhắn, tương tác trong bình luận với Vy Pumpe, chứng tỏ mối quan hệ của cả hai vẫn bình thường, không như tin đồn. Nữ diễn viên giải thích: “Tình chị em vẫn thắm thiết lắm. Người nhà chúng tôi không vấn đề gì sao người ngoài tức dùm vậy”.

Nam Thư nói về ồn ào chèn ép vợ Mạc Văn Khoa trên thảm đỏ: "Đừng để bị dắt mũi" - 3
Nam Thư cho biết mối quan hệ giữa cô và vợ Mạc Văn Khoa vẫn rất thân thiết sau ồn ào.

Trước đó, tại buổi ra mắt họp báo phim Quỷ cẩu, Nam Thư vướng nhiều tranh cãi về thái độ khi đón tiếp khách mời. Khi bà xã Mạc Văn Khoa đang đứng chụp hình trên thảm đỏ, nữ diễn viên đã kéo một người khác vào chụp hình. Hành động này khiến Vy Pumpe phải lùi về sau, nhanh chóng rời đi. Nam Thư sau đó bị chỉ trích dữ dội vì thái độ kém duyên, thiếu tinh tế với khách mời.

Nam Thư nói về ồn ào chèn ép vợ Mạc Văn Khoa trên thảm đỏ: "Đừng để bị dắt mũi" - 4

Nam Thư nhiều lần vướng tranh cãi về thái độ.

Cách đây không lâu, khi tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm, Nam Thư cũng bị chỉ trích vì trách móc Trường Giang không nâng đỡ mình. Cô chia sẻ: “Có một điều hơi buồn, người em buồn là anh Giang. Đi show nào mà có nguyên dàn nữ như vầy, lúc nào em cũng cảm thấy em không bao giờ được anh Giang quan tâm nhiều hết.

Cái này là em nói thật, nếu em tham gia show mà chỉ có 2 người nữ thì không sao, nhưng nếu show có nhiều nữ là lúc nào anh Giang cũng ưu tiên những người khác, em chỉ là lựa chọn thứ 3, thứ 4 thôi. Cho nên em buồn lắm”.

Trước cảm xúc bất chợt của đàn em, Trường Giang khi ấy giải thích: ”Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ những bạn yếu hơn thôi, đó là nguyên tắc. Vì những người mạnh họ tự đứng được, họ nhiều show còn người yếu thì ít show hơn, họ cần nhiều sự quan tâm của mình và nhiều show hơn. Tôi biết Thư nghĩ gì, nhưng Thư buồn anh thì cứ buồn”.

Việc Nam Thư bất ngờ đem tình cảm cá nhân vào một chương trình truyền hình thực tế có nhiều khách mời khiến nhiều khán giả  tranh cãi. Một số người cho rằng cô phá đi cuộc vui, đừng nên đòi hỏi ai đó phải giúp mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments