Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtNgười hâm mộ Mỹ Tâm bất ngờ nhắn gửi điều đặc biệt...

Người hâm mộ Mỹ Tâm bất ngờ nhắn gửi điều đặc biệt đến Võ Hạ Trâm

Chia sẻ của khán giả dành cho Võ Hạ Trâm nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng!

Võ Hạ Trâm đã chính thức phát hành phiên bản Aucostic cho ca khúc Về với em sau thành công vang dội của ca khúc này cách đây không lâu. Võ Hạ Trâm từng cho biết với phiên bản mới này của Về với em, nữ ca sĩ sẽ trình diễn toàn bộ lời bài hát Tiếng Việt của ca khúc này mà không có trong phiên bản chính thức. Đây chính là món quà đặc biệt mà giọng ca Chợt như giấc mơ muốn tri ân đến khán giả của mình. 

​Bản Aucostic của 'Về với em' được nhận xét 'ăn đứt' bản gốc: Võ Hạ Trâm phản ứng ra sao? Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip cut được đăng tải trên nền tảng TikTok, cư dân mạng đã liên tục để lại nhiều bình luận tích cực về món quà này từ Võ Hạ Trâm. Đáng chú ý, một tài khoản đã cho biết: “Hồi xưa giờ ở Việt Nam em chỉ nghe đúng mỗi chị Mỹ Tâm, chị là người thứ 2 sau gần 20 năm em nghe nhạc ca sĩ ở Việt Nam luôn á”. 

Người hâm mộ Mỹ Tâm bất ngờ nhắn gửi điều đặc biệt đến Võ Hạ Trâm Ảnh 2

Được biết, đây chính là 1 bạn khán giả trung thành của Mỹ Tâm sau gần 20 năm, tuy nhiên sau ngần ấy thời gian bạn khán giả này đã “phải lòng” Võ Hạ Trâm vì giọng hát đầy cảm xúc cũng như sự cống hiến không mệt mỏi của nữ ca sĩ cho nghệ thuật. 

Phản hồi bình luận này, giọng ca Về với em chia sẻ: “Úi hân hạnh quá”, qua câu nói này có thể thấy Võ Hạ Trâm rất trân quý những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình. Sau gần 16 năm làm nghề, thành công của Về với em đã tạo ra cho Võ Hạ Trâm những bước tiến mới trong sự nghiệp. 

Người hâm mộ Mỹ Tâm bất ngờ nhắn gửi điều đặc biệt đến Võ Hạ Trâm Ảnh 3

Trước đó, ca khúc này đã  liên tục khuynh đảo làng nhạc khi mang về cho Võ Hạ Trâm hàng loạt thành tích khủng từ mặt trận Youtube, TikTok, BXH âm nhạc cho đến xu hướng trên mạng xã hội. Đặc biệt, chỉ sau thời gian ngắn ra mắt, MV Về với em cũng đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube, quả là 1 thành tích rất ấn tượng đối với Võ Hạ Trâm.

Người hâm mộ Mỹ Tâm bất ngờ nhắn gửi điều đặc biệt đến Võ Hạ Trâm Ảnh 4
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments