Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeThần Tượng NhíNguyễn Phạm Hồng Anh: Hotboy nhí gây sốt sàn diễn Fashion show...

Nguyễn Phạm Hồng Anh: Hotboy nhí gây sốt sàn diễn Fashion show mùa 6 Cherry An

Xuất hiện trên sân khấu Fashion show mùa 6 Cherry An với chủ đề Wing, mẫu nhí Phạm Hồng Anh gây sốt với sự điển trai, lém lỉnh và khả năng catwalk điêu luyện.

Nguyễn Phạm Hồng Anh hay còn được biết đến với biệt danh Sóc nhỏ là mẫu nhí đến từ Hạ Long. Dù còn nhỏ tuổi song mẫu nhí đã có khả năng trình diễn chuyên nghiệp, những bước catwalk chắc chắn và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt.

Sinh năm 2015, mẫu nhí hiện đang theo học tại lớp 3D, trường tiểu học Văn Lang – TP. Hạ Long. Dù còn nhỏ tuổi song Hồng Anh thể hiện rất tốt tinh thần chuyên nghiệp, thái độ làm việc chỉn chu và cầu tiến. Mẫu nhí đã xuất sắc lột tả được ý đồ của trang phục mà NTK Huyền Trương kỳ vọng.

Đam mê nghệ thuật, Hồng Anh được gia đình tạo điều kiện để học tập và trải nghiệm với lĩnh vực này. Mới 8 tuổi song Hồng Anh đã có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động biểu diễn.

Mẫu nhí từng góp mặt tại các sự kiện đình đám như: chương trīnh nghệ thuật thời trang và nhảy Dancer tại chương trình Sắc Việt 2023 tại Hà Nội, chương trình ghi hình “ Tết đoàn Viên” phát trên kênh VTV2 và kênh VTC6 của Đài truyền hình Việt Nam VTV, Tham gia LIMITED show – siêu sao nhí và vinh danh Nam Vương nhí tài năng toàn diện Châu Á Thái Bình Dương năm 2023.Khách mời đặc biệt – của chương trình Be Natoral – môi trường thân thiện với thiên nhiên tại trường quốc tế Bắc Ninh.

Đặc biệt, Hồng Anh cũng chính là mẫu nhí chinh phục cung đường runway dài nhất việt Nam tại cầu vàng Việt Trì Phú Thọ của nhà Top Model. Được vinh danh top 3 Look international fashion show tại Thái Lan, đảm nhiệm vai trò trong ban chuyên gia thị phạm của Ikisd Family Beauty Việt Nam 2023…

Bên cạnh đó Hồng Anh từng Đạt giải Á quân 2 cuộc thi Đêm hội mẫu nhí 2022 và tham gia trình diễn các show của các NTK Trần Thanh Mẫn, Phạm gia Hưng, Huyền Trương, Nhật Thực, Lưu Linh Chi…

Yêu thích nhảy, trình diễn thời trang, chụp hình, đóng phim và quay tiktok, Hồng Anh tham gia nghệ thuật từ năm 4 tuổi và đã hoàn thành nhiều khóa học về người mẫu, MC nhí.

Ước mơ của Hồng Anh là được trở thành người mẫu chuyên nghiệp và một dancer tài năng. Song hiện tại mẫu nhí vẫn chú trọng song song việc học văn hóa và theo đuổi nghệ thuật.

Với tố chất sẵn có và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Hồng Anh sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là những hình ảnh “đốn tim” người yêu mến của mẫu nhí đầy tài năng:

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments