Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeĐiện ẢnhDiễn ViênNhan Phúc Vinh thấy ngại vì cảnh tình cảm trong "Không ngại...

Nhan Phúc Vinh thấy ngại vì cảnh tình cảm trong “Không ngại cưới, chỉ cần một lý do”

Nhan Phúc Vinh và Hoàng Thùy Linh lần đầu diễn chung trong bộ phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do".

Không ngại cưới, chỉ cần một lý do đánh dấu sự tái xuất của Hoàng Thùy Linh trên màn ảnh VTV sau 4 năm, kể từ bộ phim Mê cung. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Hoàng Yến, em gái của Đông (Trọng Lân). Thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, Yến được ông nội cưng hơn cả anh trai.

Cô làm việc ở thành phố, trong khi gia đình ở quê nhà. Rơi vào tình thế phải cưới chồng vì lý do liên quan tới sức khỏe của ông nội, Yến trở thành người yêu hợp đồng với Phong (Nhan Phúc Vinh đóng) – nhân viên dưới trướng cũng là bạn thân của người yêu cũ. Cả hai từ đôi “oan gia” ghét nhau dần nảy sinh tình cảm.

Phong tự tin mình sẽ là đối tác tốt nhất của Yến trong việc này. “Đảm bảo luôn, vừa chất lượng, vừa uy tín, lại rất hiểu sếp nữa”, Phong khẳng định.

Nhan Phúc Vinh thấy ngại vì cảnh tình cảm trong "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" - 1
Đây chính là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh kết hợp với Nhan Phúc Vinh.

Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, Hoàng Thùy Linh cho biết Phong và Yến là một cặp đôi khá thú vị, vừa có trải nghiệm của người trưởng thành vừa có nét trẻ con.

Nhan Phúc Vinh kể: “Lúc đầu, tôi khá ngại khi đóng cảnh tình cảm với Linh. Nhưng đó là tháng đầu, sang tháng thứ hai chúng tôi dần quen nhau hơn và chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện về nghề, về công việc. Vì thế, chúng tôi trở nên thoải mái hơn khi vào vai hai nhân vật yêu nhau. Những ánh mắt tình tứ dành cho nhau cũng thể hiện rõ hơn”.

Nam diễn viên cho biết, với anh, mỗi phân cảnh đóng chung với Hoàng Thùy Linh đều ấn tượng. “Ngày trước, mình rất thích quay những cảnh yêu đương lãng mạn. Vì vậy, khi trở lại với dòng phim này, tôi cảm thấy mình như một chàng trai mới lớn”, Nhan Phúc Vinh bày tỏ.

Nhan Phúc Vinh thấy ngại vì cảnh tình cảm trong "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" - 2

Cặp đôi có nhiều phân đoạn tình cảm trong phim

Trước đó, Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã suy nghĩ, lo lắng khá nhiều khi nhận vai Yến. Dù đã chuẩn bị về mặt tâm lý, những ngày quay đầu vẫn thực sự vất vả. Ê-kíp đoàn phim và đặc biệt là Nhan Phúc Vinh đã giúp cô trở nên thoải mái và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, Nhan Phúc Vinh lại là một diễn viên được nhiều khán giả nữ ái mộ, vì thế cô cũng có phần áp lực khi đóng cặp cùng bạn diễn đẹp trai.

Nhan Phúc Vinh là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh miền Nam. Sau Tình yêu và tham vọng, Anh có phải đàn ông khôngKhông ngại cưới, chỉ cần một lý do là dự án Bắc tiến tiếp theo của diễn viên sinh năm 1986. Về đời tư, Nhan Phúc Vinh tự nhận mình cực kỳ nghiêm túc trong tình yêu nhưng hiện tại vẫn “phòng không”. Trong một chương trình truyền hình, nam diễn viên thật thà cho biết  2 năm nay anh đang trong trạng thái cô đơn.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments