Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtNhan sắc mẹ bầu Minh Hằng đẹp thế nào khiến dân tình...

Nhan sắc mẹ bầu Minh Hằng đẹp thế nào khiến dân tình mê mẩn

Dường như thời gian đã bỏ quên Minh Hằng, đang mang thai con đầu lòng nhưng nữ ca sĩ được nhận xét ngày càng trẻ như gái đôi mươi.

Đang trong thời gian mang thai con đầu lòng nhưng nhan sắc của mẹ bầu Minh Hằng khiến dân tình mê mẩn.Nhan sắc mẹ bầu Minh Hằng đẹp thế nào khiến dân tình mê mẩn Ảnh 1

Đang trong thời gian mang thai con đầu lòng nhưng nhan sắc của mẹ bầu Minh Hằng khiến dân tình mê mẩn.

Thuở mới vào nghề, Minh Hằng được khán giả chú ý với hình ảnh cô ca sĩ có khuôn mặt bầu bĩnh, hồn nhiên với làn da bánh mật nhưng vẫn toát lên nét đẹp riêng biệt. Nhưng ở hiện tại, nhan sắc của Minh Hằng khiến dân tình mê mẩn, đẹp bất chấp tuổi tác.

Nhan sắc mẹ bầu Minh Hằng đẹp thế nào khiến dân tình mê mẩn Ảnh 2
Sau thông báo mang thai con đầu lòng, cô nàng tích cực tham gia tập luyện thể dục kết hợp cùng ăn, ngủ nghỉ để duy trì sức khoẻ tốt. 

Minh Hằng thoải mái xuất hiện trước công chúng trong giai đoạn mang thai này. Có thể thấy, cô chưa có dấu hiệu tăng cân là mấy, các đường nét trên khuôn mặt không bị “vỡ nét” mà còn đằm thắm, nhuận sắc hơn. 

Nhan sắc mẹ bầu Minh Hằng đẹp thế nào khiến dân tình mê mẩn Ảnh 3
Minh Hằng khiến dân tình khen nức nở khi vẫn giữ được vẻ rạng rỡ, xinh đẹp và vóc dáng thon gọn ở giai đoạn đầu của thai kì. 
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments