Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtNửa đêm, Hoà Minzy bất ngờ cầu xin khán giả xoá clip...

Nửa đêm, Hoà Minzy bất ngờ cầu xin khán giả xoá clip nhạy cảm, chuyện gì đây?

Thông tin được Hòa Minzy đăng tải lúc giữa đêm đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Hòa Minzy là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu, được đông đảo khán giả yêu thương nhờ sự gần gũi, đáng yêu, cả trên sân khấu lẫn cuộc sống thường nhật.

Nửa đêm, Hoà Minzy bất ngờ cầu xin khán giả xoá clip nhạy cảm, chuyện gì đây? Ảnh 1

Hòa Minzy
 là một trong những nữ ca sĩ được săn đón hàng đầu Vbiz hiện tại.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Hòa Minzy liên tục gặp phải những “sóng gió”, đặc biệt là khi cô nàng khóc trong một gameshow truyền hình, tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân không ổn định.

Mới đây nhất, Hòa Minzy còn đăng tải bài viết lúc giữa đêm khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo đó trong bài đăng, Hòa Minzy cho biết cô tham gia biểu diễn cho một sự kiện, tuy nhiên vì điều kiện ánh sáng đã làm cho trang phục có phần nhạy cảm.

Nửa đêm, Hoà Minzy bất ngờ cầu xin khán giả xoá clip nhạy cảm, chuyện gì đây? Ảnh 2
Mới đây Hòa Minzy đã bất ngờ đăng đàn cầu xin khán giả.

Nguyên văn bài viết của Hòa Minzy: “Tối nay Hòa Minzy có biểu diễn một event kín thì quá trình chuẩn bị tất cả mọi người trong ê-kíp đều không thấy có vấn đề gì nhưng khi lên sân khấu, ánh đèn chiếu vào gây ra trang phục nhìn có phần bị nhạy cảm! Em thì rất sợ drama vì bản chất em cũng đang không ổn chút nào nên đã nhờ anh MC Nguyên Khang nói giúp ngay tại sân khấu với tất cả quý vị ở đó đừng đăng tải các clip liên quan đến quá trình biểu diễn nhưng hiện đã có rất nhiều clip được đăng tải. 

Nửa đêm, Hoà Minzy bất ngờ cầu xin khán giả xoá clip nhạy cảm, chuyện gì đây? Ảnh 3
Bài đăng của Hòa Minzy.

Theo đó vì sợ bản thân vướng phải những ồn ào không đáng có nên sau khi phát hiện sự cố tại chương trình, Hòa Minzy đã thông qua MC chương trình, nhờ khán giả xoá clip và đừng chia sẻ những hình ảnh này lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên các clip sau đó vẫn được chia sẻ tràn lan, điều này buộc giọng ca Rời bỏ phải đăng đàn để cầu xin khán giả một lần nữa.

Nửa đêm, Hoà Minzy bất ngờ cầu xin khán giả xoá clip nhạy cảm, chuyện gì đây? Ảnh 4
Những chia sẻ của Hòa Minzy nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả.

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, bài viết cầu xin khán giả của Hòa Minzy đã không còn hiển thị trên trang cá nhân. Song nhiều netizen đã chụp lại và chia sẻ lên các diễn đàn, hội nhóm showbiz. 

Hiện câu chuyện này vẫn đang là chủ đề bàn tán của dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hòa Minzy vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ hay động thái gì liên quan đến câu chuyện này.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments