Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtPhía Hari Won phản ứng ra sao khi Trấn Thành bị 'réo...

Phía Hari Won phản ứng ra sao khi Trấn Thành bị ‘réo tên’ vào thị phi?

Hiện tại Trấn Thành đang nhận được sự chú ý đầy mạnh mẽ từ phía cư dân mạng bởi tin đồn liên quan đến một nghệ sĩ có tên T.T.

Vào sáng ngày 26/4, Trấn Thành bất ngờ bị cư dân mạng “réo tên” bởi sự trùng hợp với tin đồn liên quan đến một nam nghệ sĩ có tên viết tắt hai từ là T.T. Trước đó trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn nam nghệ sĩ có tên T.T bị nghi đã quỵt tiền hóa đơn tại một địa điểm ăn chơi nổi tiếng. 

Bên cạnh đó, sau khoảng một tuần phía T.T vẫn chưa có động thái trả lại phần tiền như đã hứa hẹn với chủ tài khoản đăng tải thông tin trên. Thần tượng nhí  đã ngay lập tức liên hệ với Hari Won để có thể tìm hiểu thêm về thông tin trên.

Phía Hari Won phản ứng ra sao khi Trấn Thành bị 'réo tên' vào thị phi? Ảnh 1
Trấn Thành

Tuy nhiên dù Thần tượng nhí đã nhiều lần cố gắng liên hệ, phía giọng ca Như anh đã mong chờ đều tắt máy mỗi khi có cuộc gọi đến và không hề có động thái hồi đáp lại. Còn về Trấn Thành, khi Thần tượng nhí  liên lạc phía nam MC cho biết đã nắm bắt được vụ việc trên. Tuy nhiên vì ở thời điểm hiện tại phía Trấn Thành còn đang bận rộn với lịch trình công việc nên sẽ sớm đưa ra phản hồi với Thần tượng nhí  trong thời gian gần nhất.

Phía Hari Won phản ứng ra sao khi Trấn Thành bị 'réo tên' vào thị phi? Ảnh 2
Hiện tại vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đang trở thành nhân vật nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả

Về tin đồn liên quan tới vụ việc diễn viên T.T quỵt tiền hóa đơn ăn chơi, chủ tài khoản đăng tải tin đồn khẳng định trong bữa tiệc này còn có hai người khác, tuy nhiên ở cuối buổi tiệc người này đã phải trả hết số tiền lên tới 187 triệu vì T.T nhờ thanh toán giúp và cả hai người bạn trên đã chủ động đi về trước đó.

Phía Hari Won phản ứng ra sao khi Trấn Thành bị 'réo tên' vào thị phi? Ảnh 3
Dù chưa rõ tin đồn thực hư ra sao, tuy nhiên hiện tại trang cá nhân của Trấn Thành đang nhận về nhiều bình luận tiêu cực từ một bộ phận khán giả bởi nguồn thông tin trên
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments