Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizTài năng nhí Xuka Bảo Châu: Con nhà nòi đất Cảng

Tài năng nhí Xuka Bảo Châu: Con nhà nòi đất Cảng

Khi nhắc đến tài năng nhí Xuka Bảo Châu, người yêu mến lại ngưỡng mộ và dành tặng lời khen “Quả đúng là Hổ phụ sinh hổ tử” cho mẫu nhí 9 tuổi xứ Cảng. Tài năng của Xuka Bảo Châu được truyền cảm hứng từ Trainer chỉnh dáng – CEO Đặng Hoài Thu – Người tiên phong xây dựng khóa học chỉnh dáng đẹp, tạo phong thái thanh lịch về Hải Phòng.

Tài năng nhí Xuka Bảo Châu: Con nhà nòi đất Cảng

Có thể nói, việc sinh ra trong một gia đình có mẹ là người theo đuổi sự nghiệp của một trainer chỉnh dáng nghệ thuật nên Xuka Bảo Châu cũng có được thần thái đầy tự tin, lôi cuốn ngay từ bé.

Sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông lại dễ dàng biến hóa nhiều hình ảnh khác nhau, Xuka Bảo Châu là sự lựa chọn được nhiều nhà mode ưu ái. Mẫu nhí hoàn toàn có thể ngọt ngào, dễ thương trong các thiết kế bay bổng, mạnh mẽ trong các thiết kế cá tính hay ấn tượng trong những thiết kế thanh lịch, sang trọng.

Mẫu nhí ấn tượng với khả năng biến hóa hình ảnh linh hoạt.

Ngoài diện mạo xinh đẹp, sáng sân khấu, mẫu nhí còn gây ấn tượng với nhiều kỹ năng thuần thục như: tạo dáng trước ống kính, pose dáng, xử lý tình huống trên sàn runway, đam mê nhảy và đặc biệt là những bước catwalk chắc chắn cùng khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt.

Thế mạnh của Xuka Bảo Châu chính là việc đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà thiết kế khi trình diễn các trang phục. Dù còn nhỏ tuổi song mẫu nhí tiếp thu rất nhanh  ý kiến từ nhà mode, truyền đạt tốt tinh thần cũng như thông điệp mà nhà thiết kế gửi gắm thông qua trang phục.

Điểm cộng của mẫu nhí  9 tuổi còn là sự lễ phép, ngoan ngoãn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình tại các sự kiện mà Xuka Bảo Châu tham gia. Mẫu nhí luôn tuân thủ về giờ giấc tập luyện, nỗ lực trong từng vai trò trên sàn diễn.

Đam mê nghệ thuật từ bé, lại được sự ủng hộ và kèm cặp từ mẹ, niềm đam mê ấy ngày càng lớn hơn, trở thành mong ước hàng đầu mà Xuka Bảo Châu theo đuổi.

Bên cạnh việc tập trung học tập văn hóa, Xuka Bảo Châu dành nhiều thời gian cho việc học hỏi, rèn luyện các kỹ năng để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Mẫu nhí cũng biết cách sắp xếp thời gian khoa học để có thể trải nghiệm tại các sàn diễn lớn.

Vừa qua, Xuka Bảo Châu cũng đã có màn trình diễn đầy ấn tượng, gây thương nhớ tại show diễn Siêu Sao Nhí 2023 nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2023.

Những shoot hình ấn tượng của Xuka Bảo Châu trên sàn diễn

Với nền tảng tốt, niềm đam mê lớn, được mẹ là chuyên gia trong lĩnh vực trainer chỉnh dáng đồng hành và sự nghiêm túc học hỏi, tin chắc Xuka Bảo Châu sẽ tiến xa hơn trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

Nguồn: TQ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments