Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizGiải TríTập 4 "Chị Đẹp Đạp Gió 2023" bị khán giả nhận xét...

Tập 4 “Chị Đẹp Đạp Gió 2023” bị khán giả nhận xét “thảo mai”, “một cú lừa”

Tập 4 của "Chị Đẹp Đạp Gió 2023" khiến nhiều khán giả thất vọng với nội dung khác hoàn toàn trailer.

Gây tranh cãi vì trailer khác hẳn nội dung chính thức

Tập 4 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 mang đến nhiều niềm vui và những giọt nước mắt hạnh phúc. Lần đầu, các nữ nghệ sĩ Việt hoạt động lâu năm trong showbiz cởi mở, trải lòng kể những câu chuyện chưa bao giờ kể. Cũng trong tập này, 30 “chị đẹp” tạo ra nhiều bất ngờ khi đối diện với thử thách tập luyện để giành quyền ưu tiên cho công diễn 1. 

Thời lượng của phần “tâm sự” lên đến gần 1 tiếng đồng hồ, khiến nhiều khán giả cảm thấy dài dòng, lê thê. Người dùng K.A viết: “Bản Trung tập 3 đã bắt đầu có Công diễn 1 rồi, bên mình kéo dài đến tận tập 5. Mong chương trình cắt bớt mấy phần chia sẻ, tâm sự dài dòng lê thê đi và vào tập luyện, trình diễn luôn, chứ với đà này chắc show chỉ được 1 mùa quá”.

Những khoảnh khắc trong phần tâm sự của các “chị đẹp” nhận nhiều trái chiều từ khán giả.

Nhiều người còn cho rằng phần tâm sự này tương đối “sượng”, thậm chí còn phần “thảo mai”. Khán giả vốn đã chờ đợi một phần tập luyện quyết liệt và phần công diễn bùng nổ của các nhóm nhạc được chia từ tập trước. Điều này cũng được thể hiện trong trailer với tiêu đề “Hé lộ cuộc sống nhà chung, ai sẽ phải ra về ở Công 1?”.

Sự thất vọng của khán giả thể hiện rõ ở thống kê khi tập 4 chỉ đạt hơn 571 nghìn lượt xem sau 16 giờ đăng tải, không lọt top trending.

Sau khi lập nhóm và chọn bài hát trình diễn trong công diễn 1, 30 “chị đẹp” bắt đầu hành trình luyện tập và cùng nhau sinh sống tại nhà chung. Tại đây, 30 nghệ sĩ nữ không chỉ hoạt động nhóm mà còn tham gia các hoạt động tập thể cùng với nhau. 

Vẫn có những cảm xúc rất thật

Phương Vy hé lộ chuyện bản thân luôn mặc corset đi hát sau khi sinh con và nỗi ám ảnh về vóc dáng. “Ca sĩ gì nhìn giống Happy Polla” là bình luận khiến Phương Vy tổn thương nhất lúc trở lại làm nghề sau khi sinh con. “Con gái Vy bao nhiêu tuổi là bấy nhiêu năm Vy mang corset đi hát. Corset mà Vy sử dụng có 7 thanh thép, 7 năm trời đi hát không có ngày nào mình không mang corset vì mình rất sợ”. – cô nói.  

Tập 4 "Chị Đẹp Đạp Gió 2023" bị khán giả nhận xét "thảo mai", "một cú lừa" - 3
Phương Vy bật khóc khi kể lại câu chuyện của mình.

Đến lượt Diệp Lâm Anh, cô bất ngờ chia sẻ về căn bệnh trầm cảm cười mà bản thân đã mắc phải trong khoảng thời gian gần đây. Khi chia sẻ câu chuyện này, Diệp Lâm Anh khóc nức nở và được các Chị Đẹp khác hết mực an ủi.

Trước câu chuyện xúc động của Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên động viên và nói “khóc được là tốt”. “Biểu hiện của trầm cảm cười, chính là khi đối mặt với những khó khăn của thế giới xung quanh, mình luôn muốn mình mạnh mẽ và vui. Tuy nhiên, khí đối diện với chính mình, mọi điều đều ngược lại hoàn toàn”, Diệp Lâm Anh nói.

Tập 4 "Chị Đẹp Đạp Gió 2023" bị khán giả nhận xét "thảo mai", "một cú lừa" - 4

Diệp Lâm Anh lân đầu nói về căn bệnh của mình.

Chung mạch cảm xúc với Diệp Lâm Anh, Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị huỷ 3 show trong 1 đêm vì mác ca sĩ Tik Tok. Cô nói nếu ngày xưa bản thân sẽ suy sụp nhưng ở thời điểm hiện tại, cô suy nghĩ mọi điều theo chiều hướng tích cực và tập trung vào mục tiêu bản thân mong muốn.

Trước lời động viên hãy cho phép bản thân buồn của Vân Hugo, Phạm Lịch nói: “Mình sẽ cho bản thân buồn theo một cách khác. Nỗi buồn đó không khiến cuộc sống của mình ‘tối đi’ mà nó là một phần của cuộc sống, khiến chúng ta tốt lên”. 

Nguồn:https://www.24h.com.vn/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments