Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtThanh Thảo nói gì khi bị nghi lấy chồng giàu nên đi...

Thanh Thảo nói gì khi bị nghi lấy chồng giàu nên đi hát không cần tiền

Thanh Thảo thừa nhận chồng đã 'bao trọn' mọi chi phí mỗi khi cô đi biểu diễn ở nước ngoài.

Cho đến thời điểm hiện tại, ca sĩ Thanh Thảo đang sở hữu cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước cùng chồng doanh nhân. Không ít lần người đẹp đã dành những lời có cánh tới “nửa kia” mỗi khi tâm sự với giới truyền thông.

Mới đây trên trang cá nhân, Thanh Thảo đã nói rõ về việc cô bị nghi đi hát không cần tiền vì chồng đã có tiềm lực kinh tế vững vàng. Cô cho rằng bản thân luôn được ông xã ủng hộ và cố gắng đi theo vợ ở trong mọi lịch trình biểu diễn.

Thanh Thảo nói gì khi bị nghi lấy chồng giàu nên đi hát không cần tiền Ảnh 1
Ca sĩ Thanh Thảo

Một trong những nguyên nhân khiến Thanh Thảo bị nghi ngờ đi hát không cần tiền bắt nguồn từ việc trên trang cá nhân nữ ca sĩ luôn khoe ảnh đi hát, ở khách sạn 5 sao cùng cả gia đình nhỏ. Từ đó có một bộ phận khán giả suy đoán tiền cát-sê Thanh Thảo nhận được không thể chi trả cho những khoản tiền trên, bên cạnh đó vài người cho rằng có thể Thanh Thảo đã kết hôn với chồng đại gia nên hiện tại đi hát không cần tiền.

Thanh Thảo nói gì khi bị nghi lấy chồng giàu nên đi hát không cần tiền Ảnh 2
Chồng đại gia luôn dành thời gian cho Thanh Thảo và ái nữ đầu lòng

Cô nói thêm: “Em may mắn có người chồng “đại gia về thời gian”, anh ấy có thể sắp xếp thời gian để cùng em đi khắp nơi, và để cho con gái được khám phá khắp mọi miền trước khi con vào mẫu giáo. Khi con bắt đầu đi học thì sẽ khó hơn cho việc du lịch của cả nhà nên bây giờ phải tranh thủ. Như anh Jacky bây giờ muốn theo mẹ cũng khó vì còn phải đi học. Mà thật sự là có anh ấy đi theo sướng thiệt mà! Tiền vé máy bay, tiền khách sạn, tiền du lịch thì ảnh lo hết, tiền show em nhận đủ thì dĩ nhiên là cứ nhõng nhẽo để ảnh đi chung hoài chứ sao!”.

Thanh Thảo nói gì khi bị nghi lấy chồng giàu nên đi hát không cần tiền Ảnh 3
Nhờ sự hỗ trợ, động viên của chồng Thanh Thảo có thể yên tâm hoạt động nghệ thuật như trước đây

Ở dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự ghen tỵ trước tình cảm Thanh Thảo nhận được từ chồng doanh nhân.

– Hạnh phúc thế thôi là quá đủ rồi à chị

– Nhất chị rồi còn gì bằng

– Chị vẫn xinh đẹp như ngày nào

– Hạnh phúc quá anh chị ơi

-……

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments