Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizSao ViệtThực hư tiếng em bé xuất hiện trong livestream của Bảo Anh?

Thực hư tiếng em bé xuất hiện trong livestream của Bảo Anh?

Trong buổi trò chuyện của Bảo Anh vào tối 17/5, âm thanh được cho là tiếng em bé liên tục xuất hiện.

Trong buổi livestream vào tối 17/5, Bảo Anh đã có những chia sẻ đến với người hâm mộ về dự án sắp phát hành cũng như loạt nghi vấn trong thời gian vừa qua. 

Thế nhưng, trong lúc nữ ca sĩ đang trò chuyện thì một âm thanh lạ liên tục vang lên. Nhiều người cho rằng âm thanh xuất hiện rất giọng với tiếng kêu của em bé sơ sinh. Ngay lập tức, Bảo Anh đã lên tiếng thanh minh. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: “Mọi người thắc mắc nãy giờ có tiếng kêu rất lạ là nhân vật từ ban đầu livestream ấy. Đây, xin chào mọi người, em là Salonpas, em kêu nãy giờ chứ em không được lên hình”. Theo chia sẻ, âm thanh đó chính là tiếng kêu đến từ thú cưng là bé mèo của nữ ca sĩ. Thế nhưng, nhiều người vẫn hoài nghi tính xác thực vì cho rằng âm thanh đó chính là tiếng em bé sơ sinh kêu. Thực hư tiếng em bé xuất hiện trong livestream của Bảo Anh Ảnh 1

Thú cưng của Bảo Anh được nữ ca sĩ cho biết là nhân vật phát ra âm thanh lạ trong buổi livestream vào tối ngày 17/5 

Tôi cũng muốn mọi người nếu yêu thương tôi thì hãy tập trung vào những sản phẩm âm nhạc, đó là hướng mà tôi luôn mong mọi người sẽ nhìn vào và ủng hộ. Tất nhiên, những người nghệ sĩ không chỉ riêng tôi đều sẽ có cuộc sống cá nhân. Mà Bảo Anh nghĩ là không chỉ nghệ sĩ đâu mà tất cả chung ta đều có cuộc sống nằm ngoài công việc của mình.

Nếu như có một giai đoạn nào đó, Bảo Anh muốn chia sẻ thì chắc chắn tôi sẽ chia sẻ bằng tất cả những niềm hạnh phúc, sự vui vẻ và chân thành nhất chứ không để mọi người phải suy nghĩ, đoán hay tò mò gì cả. Cho nên, đây là thời điểm tôi mong muốn mọi người sẽ tập trung và ủng hộ MV mới và đêm nhạc của tôi”

Thực hư tiếng em bé xuất hiện trong livestream của Bảo Anh Ảnh 2
Sau thời gian dài “ở ẩn” để tập trung cho dự án âm nhạc, Bảo Anh sẽ chuẩn bị comeback thị trường âm nhạc Việt trong thời gian tới 
Thực hư tiếng em bé xuất hiện trong livestream của Bảo Anh Ảnh 3
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments