Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizGiải TríTrấn Thành nói về Đất Rừng Phương Nam: Doanh thu trăm tỷ...

Trấn Thành nói về Đất Rừng Phương Nam: Doanh thu trăm tỷ chỉ lời 6 triệu, sợ nhất là phim không ai bàn

Diễn viên đóng vai bác Ba Phi có những chia sẻ mang nhiều thông tin thú vị trong buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim Đất Rừng Phương Nam.

Trấn Thành không chỉ là một diễn viên trong dàn cast của phim Đất Rừng Phương Nam. Diễn viên sinh năm 1987 đảm nhận nhiều vai trò, được ghi rõ trong phần credit phim. Nổi bật có thể kể đến: đồng Giám đốc sản xuất, đồng Giám đốc sáng tạo, diễn viên, đồng dựng phim, cố vấn kịch bản.

Trấn Thành nói về Đất Rừng Phương Nam: Doanh thu trăm tỷ chỉ lời 6 triệu, sợ nhất là phim không ai bàn - 1

Trấn Thành cho biết ban đầu được đạo diễn Quang Dũng, nhà sản xuất Trinh Hoan mời cùng đầu tư dự án.

Đạo diễn Nhà Bà Nữ tâm sự ở buổi công chiếu phim chiều 11/10 tại TP. HCM: “Chúng tôi lo vì không biết có lấy lại được tiền, không rõ khán giả có chịu đi xem hay không. Phim này ít nhất trên 100 tỷ đồng mới hòa vốn, song công chúng hiện ra rạp rất ít vì đã quen xem ở nhà”.

Những áp lực này đến từ việc Trấn Thành có sự đầu tư quá lớn cho dự án. “A Xìn” miêu tả “chưa từng nghĩ sẽ đầu tư lớn vậy” cho một bộ phim. Nam diễn viên nói: “Đây là dự án khiến tôi cảm thấy may mắn và hãnh diện khi được góp phần vào. Đây là dự án rất ý nghĩa. Rất khó để những nhà đầu tư tham gia vào dự án này. Đã làm, thì phải làm cho ra trò, cho nó đẹp.

Đã ra trò, thì phải tốn tiền, không biết có lấy lại vốn được hay không. Tôi mong bản thân và ekip sẽ góp phần mang một Đất Rừng Phương Nam trở lại sau hơn 26 năm. Theo thống kê, nếu phim này chiếu được một trăm mấy tỷ, tôi lời được 6 triệu”.

Trấn Thành nói về Đất Rừng Phương Nam: Doanh thu trăm tỷ chỉ lời 6 triệu, sợ nhất là phim không ai bàn - 2

Trấn Thành dành nhiều tâm huyết cho bộ phim này

Trấn Thành thẳng thắn trả lời khi báo chí hỏi về vai diễn bác Ba Phi gây tranh cãi: “Quý vị quan tâm theo dõi là đã vui rồi. Sợ nhất là phim ra không ai bàn, chứ đã bàn là vui rồi. Dĩ nhiên sẽ có người thích, người không thích. Nghề này là làm dâu trăm họ. Phim ra thì mọi người được quyền đưa ý kiến của họ, nếu họ nói đúng thì mình sẽ lắng nghe để thay đổi”.

Theo một số khán giả đã xem suất chiếu sớm, nhân vật bác Ba Phi gây bất ngờ với diễn xuất đa dạng, nhiều câu thoại chất lượng chứ không đơn thuần là “tấu hài” và “nói quá”. Ở những phân đoạn thể hiện lòng yêu nước, nhiều khán giả miêu tả bản thân “nổi da gà” với diễn xuất của Trấn Thành.

Trong phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam, cảnh sắc thiên nhiên miền Tây thập niên 1920 sẽ được tái hiện. Qua trailer, nhiều khán giả cho rằng màu sắc, không khí phim có tính chân thực và mộc mạc. Cảnh quay trong phim được nhận xét đẹp, hoành tráng, có đầu tư.

Trấn Thành nói về Đất Rừng Phương Nam: Doanh thu trăm tỷ chỉ lời 6 triệu, sợ nhất là phim không ai bàn - 3

Trấn Thành hội ngộ cùng nghệ sĩ Mạc Can – người đảm nhận vai bác Ba Phi 26 năm trước.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments