Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
HomeShowbizGiải TríXôn xao tin đồn Bà Tân Vlog “vỡ nợ 3 tỷ, phải...

Xôn xao tin đồn Bà Tân Vlog “vỡ nợ 3 tỷ, phải đi xin ăn”: Sự thật khiến ai cũng bất ngờ

Loạt ảnh Bà Tân Vlog “ngồi ăn xin” ở đầu ngõ đang được nhiều diễn đàn giải trí chia sẻ.

 

Xôn xao tin đồn Bà Tân Vlog “vỡ nợ 3 tỷ, phải đi xin ăn”: Sự thật khiến ai cũng bất ngờ - 1

Hình ảnh Bà Tân Vlog đi ăn xin gây xôn xao

Tuy nhiên, Bà Tân Vlog khiến mọi người ngã ngửa khi hé lộ sự thật đằng sau. Theo đó, bà đã bàn bạc với cháu gái dàn cảnh, nhằm “trả đũa” và thử lòng con trai Hưng Vlog, xem có lén mẹ giấu tiền hay không.

Bà Tân Vlog cho biết, bà đã lấy một bộ quần áo cũ, hóa trang thành người ăn xin. Nữ YouTuber còn chịu khó trang điểm để gương mặt trông lấm lem, khắc khổ để “hợp vai”. Sau đó, Bà Tân mang theo nón lá ra ngồi ở đầu ngõ để thực hiện kế hoạch của mình.

Xôn xao tin đồn Bà Tân Vlog “vỡ nợ 3 tỷ, phải đi xin ăn”: Sự thật khiến ai cũng bất ngờ - 2

Xôn xao tin đồn Bà Tân Vlog “vỡ nợ 3 tỷ, phải đi xin ăn”: Sự thật khiến ai cũng bất ngờ - 3

Sự thật là Bà Tân Vlog chỉ đang thử lòng con trai – Hưng Vlog

Về phía Hưng Vlog, sau khi được báo tin mẹ ra đầu ngõ ăn xin, anh hốt hoảng chạy ra xem. Khi gặp con trai, Bà Tân Vlog tiết lộ bản thân bị vỡ nợ 3 tỷ nên giờ phải ăn xin kiếm tiền trả nợ. Hưng Vlog lúc này không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì tháng nào cậu cũng đưa hết thu nhập cho mẹ giữ. Một lúc sau, anh lấy ra xấp tiền tổng cộng là 50 triệu đồng để cho mẹ trả nợ. Lúc này, Bà Tân Vlog mới chịu “xả vai”.

Giữa năm 2019, Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng mạng nhờ những video nấu các món ăn “siêu to khổng lồ” trên YouTube.

Ở thời điểm được khán giả chú ý, mỗi video của Bà Tân Vlog đều sở hữu lượng tương tác lớn, từ vài triệu đến vài chục triệu người xem. Thậm chí có thời điểm kênh YouTube của bà thu về hơn 75 triệu lượt xem mỗi tháng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tượng mạng quê Bắc Giang đã nhanh chóng rinh về nút Bạc rồi đến nút Vàng YouTube. Thu nhập của bà cũng nhờ đó mà tăng chóng mặt, ước tính có thể kiếm cả tỷ đồng/tháng, chưa kể những hợp đồng quảng cáo.

Xôn xao tin đồn Bà Tân Vlog “vỡ nợ 3 tỷ, phải đi xin ăn”: Sự thật khiến ai cũng bất ngờ - 4

Bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog

Tuy nhiên về sau, Bà Tân Vlog liên tục vướng những ồn ào như mất vệ sinh trong quá trình nấu ăn, hình ảnh mang tính phản cảm…

Nhiều năm qua, Bà Tân Vlog cùng con trai vẫn chăm chỉ ra video mới trên YouTube, song lượt xem không còn được như thời kỳ đỉnh cao. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh của bà có 4,35 triệu lượt đăng ký theo dõi, mỗi video đều ở mức vài chục nghìn đến vài trăm nghìn lượt xem.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments